Adventure-Tiger-Riding-in-landscape

Adventure

Dòngxe Tiger thếhệmớiđãxuấthiện, Dòngxemôtôđườngtrườnghiệnđạinhấtvớiđộngcơ Triple danhtiêng, cảitiếntốitânvềcôngnghệ, khảnăngđiềukhiểnlinhhoạt, xửlýnhanhnhẹn; mỗichiếc Tiger đượcchếtạovớikhảnăngtốiưukiếntạophongcách, sựthoảimáivàkiểmsoáttốiđa. Triumph Tiger làdòngxemôtôđườngtrườnghoànhảonhấtchophépbạntrảinghiệmmọikhoảnhkhắc.

DÒNG XE MÔ TÔ ĐƯỜNG TRƯỜNG TỐI TÂN

Mởracáccuộcphiêulưu, vớichiếcxemôtôđượctạorađểvượtmọiđịahình. Dùlàbaoxa, dùchuyếnđicóbaotrởngại, hạtgiống Tiger mớicủachúngtôisẵnsàngcùngbạnđiđếntậncùnghànhtrình.

Triumph Tiger 800 Motorcycle Side Image

TIGER 800

“Được tạo ra để khám phá tận cùng, mỗi ngày”
Giá Từ 589.000.000,00 ₫

TIGER 1200

“Được tạo ra để đưa bạn đi bất cứ đâu – “
Giá Từ 700.000.000,00 ₫

tiger 1200 off road adventure

SINH RA ĐỂ PHIÊU LƯU


Mỗi chiếc xe trong dòng Tiger đều được tạo ra với tinh thần phiêu lưu khám phá đích thực. Tinh thần ấy vẫn luôn chảy trong huyết mạch của chúng tôi kể từ khi Triump Tigers đầu tiên giành cả 3 huy chương vàng vào năm 1936 tại giải International Six Day Trial và nó đã mở ra chương đầu tiên trong câu chuyện về chiếc xe moto đường trường của thế giới.

Dòng xe Tiger 1200 và Tiger 800 hoàn toàn mới chính là hiện thân của lời cam kết ấy. Hai phiên bản cao cấp trong phân khúc được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, động cơ được cải tiến mang đến sức mạnh vô song, âm thanh ấn tượng và vòng tua kích thích từ động cơ Triple mạnh mẽ.

Với khả năng xử lí nhanh nhẹn danh tiếng, tư thế lái chủ động, thiết kế mang tính ứng dụng cao và thiết bị kĩ thuật cao cấp, mỗi chiếc Tiger thể hiện chuẩn mực cao cấp về phong cách, sự thoải mái và khả năng điều khiển.

tiger 1200

TRẢI NGHIỆM TỪNG KHOẢNH KHẮCTất cả các mẫu xe Tiger mới đều được tạo ra để cùng bạn phiêu lưu tận cùng trong mọi hành trình. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm mọi khoảnh khắc trên những cung đường quanh co, đường phố thị, những cung đường đầy sỏi đá hay những cung đèo uốn lượn trên chiếc Triump Tiger cùng động cơ Triple ấn tượng, công nghệ tiên tiến, khả năng xử lí nhạy bén và phong cách hiện đại khác biệt đầy tinh tế.

Phiên bản Tiger 800 phù hợp để chạy hàng ngày dù là vượt địa hình hay trong những con phố ở đô thị. Phiên bản Tiger 1200 được xem là mẫu xe huyền thoại đích thực có thể đưa bạn đi bất cứ đâu với sự thoải mái chuẩn mực và phong cách đẳng cấp hàng đầu. Ở một phiên bản khác, Tiger Sport lại mang đến những trải nghiệm thú vị trên đường kể cả trong những chuyển đi đổi gió ngày cuối tuần, đây thực sự là chuyến xe mình muốn lái mỗi ngày.

Trên chiếc xe Triumph Tiger bạn thực sự được trải nghiệm trọn vẹn từng khoảnh khắc.

 

tiger 1200 tft

1200 CÔNG NGHỆ TỐI TÂN

Chưa từng có phiên bản Tiger nào tự hào đạt được đẳng cấp tối tân về công nghệ như Tiger 1200.

Các đặc điểm nổi bật có thể kể đến như hệ thống chiếu sáng với đầu đèn điều hướng sỡ hữu cường độ chiếu sáng mạnh mẽ, màn hình hiển thị màu TFT, hệ thống đèn LED chiếu sáng, công tắc đèn tín hiệu hiện đại liên kết với hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống sang số nhanh hoàn toàn mới, ổ khoá điện tử và chế độ lái “Off-Road Pro” hoàn toàn mới được trang bị trên phiên bản XC.

Công nghệ 800

Mỗi chiếc Tiger 800 hoàn toàn mới đại diện cho những bước tiến công nghệ vượt bậc bao gồm các cải tiến: màn hình hiển thị màu TFT, có đến 6 chế độ lái, phanh trước Brembo cao cấp, hệ thống giảm xóc tối ưu, công tắc đèn tín hiệu hiện đại trên cùm công tắc trên ghi-đông, cập nhật hệ thống kiểm soát hành trình, khung gầm nâng cao, thân xe chất liệu cao cấp tạo phong cách hoàn hảo.

tiger 1200 accessories

ADDING TO THE ADVENTURE

Tất cả các mẫu xe Adventure của Triumph đều được thiết kế với một loạt các phụ kiện Triumph chính hãng chất lượng cao cho phép bổ sung và gia tăng sự thoải mái, năng lực và phong cách cho chiếc xe của bạn. Có hơn 50 phụ kiện được lựa chọn bao gồm: cốp hành lí tiện dụng và phong cách, cảng bảo vệ, thiết bị nhiệt và các thiết bị định vị phù hợp với sự lựa chọn của bạn cho chuyến phiêu lưu. Tất cả các phụ kiện của Triumph đều được bảo hành 2 năm và được phát triển để mang lại chất lượng và độ bề cao nhất.

DÒNG XE MÔ TÔ ĐƯỜNG TRƯỜNG TỐI TÂN

Triumph Tiger 800 Motorcycle Side Image

TIGER 800

“Được tạo ra để khám phá tận cùng, mỗi ngày”
Giá Từ 589.000.000,00 ₫

TIGER 1200

“Được tạo ra để đưa bạn đi bất cứ đâu – “
Giá Từ 700.000.000,00 ₫