Cập nhật nội dung FAQ - đã hoàn thành

  Triumph được thành lập khi nào?

  Thưở ban đầu, Triumph là một công ty sản xuất xe đạp được Siegfried Bettmann thành lập cách đây rất lâu tại Coventry vào năm 1887. Nhưng với sự bùng nổ của ngành vận tải cơ giới, Triumph đã chuyển trọng tâm và sản xuất chiếc mô tô chạy động cơ đầu tiên – Mãu xe Triumph 1 - vào năm 1902. Triumph đánh dấu sự quay trở lại vào năm 1990 tại Triển lãm Mô tô Cologne với một loạt mô tô mới, tất cả đều được sản xuất tại nhà máy mới được xây dựng ở Hinckley, Leicestershire. 

  Hiện nay Triumph thuộc sở hữu của ai?

  Triumph Motorcycles Limited là một công ty tư nhân sở hữu 100%. Công ty mẹ của chúng tôi có tên là Bloor Holdings Limited, thuộc sở hữu của John Bloor. Tuy nhiên chính bạn - những người làm chủ tay lái – mơi là người sở hữu tinh thần của Triumph.

  Các nhà máy của Triumph được đặt tại đâu?

  Triumph có sáu nhà máy với chất lượng và đẳng cấp quốc tế trên toàn thế giới. Hai trong số các nhà máy này được đặt tại Hinckley ở Vương Quốc Anh, chỉ cần cách vài bước chân từ đường đua Mallory Park. Ngoài ra còn có ba nhà máy ở Chonburi, Thái Lan, và một nhà máy ở Manaus, Brazil. Mỗi chiếc mô tô của Triumph được ra đời tại Hinckley, nơi mà chúng tôi thực hiện tất cả các công việc thiết kế, xây dựng nguyên mẫu và chế tạo.

  Tôi có thể ghé thăm nhà máy của Triumph không?

  Trước tiên, tin buồn là... chúng tôi chưa sẵn sàng. Và bây giờ tin tốt lành là... chúng tôi sẽ mở trung tâm mới dành cho khách ghé thăm vào cuối năm 2017. Nếu bạn muốn là một trong số những người đầu tiên ghé thăm và trải nghiệm trung tâm khách viếng thăm mới ở quê hương của ngành sản xuất mô tô của xứ sở Anh quốc, hãy đăng ký để được đưa vào danh sách gửi thư của chúng tôi ở đây, hoặc dõi theo blog ForTheRide.com của chúng tôi để có được những tin tức mới nhất.

  Mất bao lâu để phát triển một mẫu mô tô Triumph mới?

  Toàn bộ quá trình phát triển có thể thay đổi theo từng mẫu xe, nhưng thường thì quá trình thiết kế và phát triển một mẫu xe Triumph mới mất khoảng 3 năm kể từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến giai đoạn phân phối.

  Tôi có thể mua mô tô Triumph ở đâu?

  Chúng tôi hiện có khoảng 700 đại lý tại 35 quốc gia, tất cả đều cam kết hỗ trợ người mua trên khắp thế giới và hướng tới mục tiêu là càng nhiều người được trao cơ hội trải nghiệm các tính năng của toàn bộ các mẫu mô tô của chúng tôi càng tốt. Bạn có thể tìm đại lý gần nhất thông qua trang Tìm Đại Lý của chúng tôi. 

  Tôi có thể mua mô tô Triumph đã qua sử dụng ở đâu?

  Khi bạn mua một chiếc mô tô đã qua sử dụng, bạn cần phải chắc chắn về giao dịch mua bán để đảm bảo không có bất kỳ sự cố hoặc vấn đề nào xảy ra trên đường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Triumph đã qua sử dụng thì mạng lưới của chúng tôi với khoảng 700 đại lý trên toàn cầu là nơi khởi đầu thích hợp nhất cho bạn.

  Mỗi chiếc mô tô Triumph có trong Chương trình Mô tô Triumph Đã qua sử dụng được Chấp thuận của chúng tôi phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi được đề nghị cung cấp cho bạn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi đã kiểm tra tất cả các tiêu chí đáp ứng, vì vậy tất cả những gì mà bạn cần làm là trải nghiệm chiếc mô tô.

  Tìm đại lý cung cấp xe đã qua sử dụng tại đây.

  Tôi có thể tìm nơi cung cấp các phụ tùng và phụ kiện để tùy chỉnh cho chiếc Triumph của mình ở đâu?

  Chúng tôi chú trọng đến trải nghiệm lái xe của bạn nhiều như bạn vậy, và đó là lý do tại sao chúng tôi là nhà cung cấp tốt nhất các phụ tùng và phụ kiện chính hiệu cho chiếc mô tô của bạn. Truy cập trang phụ tùng và phụ kiện của chúng tôi - nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết để tạo phong cách riêng cho chiếc xe của mình. Tất cả các phụ tùng của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt, được chế tạo theo tiêu chuẩn của Triumph, và có thể được cung cấp từ bất kỳ đại lý của chúng tôi.

  Chính sách bảo hành cho chiếc Triumph của tôi kéo dài bao lâu?

  Tất cả các mô tô Triumph mới đều được bảo hành 24 tháng không giới hạn số dặm/km đi được, bắt đầu từ ngày đăng ký lần đầu hoặc ngày bán nếu xe vẫn chưa được đăng ký.

  Trong thời hạn bảo hành, Triumph bảo đảm rằng chiếc mô tô mới của bạn không có bất kỳ khiếm khuyết nào về vật liệu được sử dụng trong sản xuất, và/hoặc tay nghề của các thợ cơ khí tại thời điểm sản xuất chiếc mô tô đó. Bạn không cần phải lo lắng mà chỉ việc tận hưởng chiếc xe.

  Để có thêm thông tin chung về chế độ bảo hành của chúng tôi, vui lòng truy cập trang Bảo Hành. Bạn cũng có thể nói chuyện với đại lý địa phương của bạn để biết thông tin về các lựa chọn bảo hành khác có sẵn ở quốc gia bạn cư trú.

  Triumph có tổ chức bất kỳ sự kiện nào mà tôi có thể tham gia không?

  Chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê của mình về mô tô, và tham dự nhiều hoạt động và sự kiện lớn quanh năm. Chúng tôi cũng vinh dự được hỗ trợ tổ chức các sự kiện thường niên Distinguished Gentlemen's Ride ngày càng phổ biến trên thế giới, với mục đích nâng cao nhận thức và gây quỹ cho các tổ chức từ thiện.

  Xem trang Sự Kiện của chúng tôi để biết thông tin và ngày tháng của các hoạt động lớn hoặc liên hệ với đại lý gần nhất về các sự kiện đang diễn ra tại địa phương.

  Tôi quan tâm đến sự nghiệp tại Triumph. Tôi có thể tìm thêm thông tin ở đâu?

  Truy cập trang nghề nghiệp của chúng tôi để xem các vị trí tuyển dụng mới nhất của Triumph ở Vương Quốc Anh. Bạn cũng có thể tìm thông tin về các phúc lợi khi làm việc cho Triumph, hoặc nếu bạn quan tâm đến việc làm tại một trong những đại lý của chúng tôi ở Vương Quốc Anh.