Lốp xe

Lốp xe là một phần cơ bản ảnh hưởng đến hiệu suất chiếc xe của bạn, nếu bạn đang muốn thay đổi lốp xe thì Hướng dẫn chọn lốp xe của chúng tôi chính là bước đầu tiên.

Triumph Bonneville motorcycle tyre and wheel

TẠI SAO LỐP XE QUAN TRỌNG?

Với những tay lái, chắc chắn bạn biết rằng các loại lốp xe là không hề giống nhau. Lốp xe chính là bộ phận duy nhất của chiếc xe tiếp xúc với mặt đường khi bạn lái xe, do vậy sở hữu một cặp lốp xe phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với trải nghiệm lái xe bằng việc tối ưu hoá độ bám giúp cải thiện phanh, thiết bị lái và cả sự an toàn của bạn.

Khuyến nghị sử dụng loại lốp xe riêng biệt phù hợp với từng loại xe Triumph được phát triển ngay từ khi chiếc xe của bạn được thiết kế, xây dựng và thử nghiệm với loại lốp xe tương ứng nhằm giúp bạn đạt được trải nghiệm tốt nhất khi lái xe. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn loại lốp phù hợp cho chiếc xe của mình với Hướng dẫn sử dụng lốp xe của chúng tôi.

 

 

Những kết quả này được cung cấp như là một chỉ số tham khảo. Hãy chắc chắn rằng bạn  đã được tư vấn bởi nhà cung cấp của Triump để kiểm tra những vấn đề về kĩ thuật cũng như những ràng buộc pháp lí có thể gây ra cản trở cho việc thay đổi về sau trước khi mua lốp xe.