GORE-TEX® và Triumph

Sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu Dù đi tới đâu, trong điều kiện thời tiết nào, trang phục bạn mặc quan trọng không kém chiếc xe bạn chọn để có một chuyền đi hoàn hảo.

Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo rằng mọi biker được trang bị và chuẩn bị tốt nhất cho mọi môi trường, hoàn cảnh. Và chúng tôi tin rằng cung cấp trang phục toàn diện cho biker  là yếu tố then chốt giúp biker tận hưởng chuyến đi. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với GORE-TEX®, chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ trước mọi loại thời tiết với danh tiếng toàn cầu, để cung cấp một bộ sưu tập áo khoác ngoài giúp bạn có chuyến đi tuyệt vời nhất.

Mảng bảo vệ GORE-TEX® 

Phần giữa lớp vải GORE-TEX® là tấm màng cực mỏng polytetrafluoroethylene (ePTFE) với độ đàn hồi cao. Tấm màng này có hơn 1,4 tỷ lỗ thoáng trên mỗi cm vuông, và kích cỡ mỗi lỗ nhỏ hơn một giọt nước 20.000 lần. Các sản phẩm GORE-TEX® sử dụng nhiều loại màng có cấu trúc đặc biệt được đặt ở giữa lớp lót tính năng và vật liệu dệt siêu bền. Tiếp theo, vải này được xử lý bằng một lớp phủ DWR - hoặc một loại polymer giúp giữ nước ở lớp mặt, ngăn ngừa thấm qua vải. Sự kết hợp của màng DWR và các vật liệu hỗ trợ giúp cho loại vải này có đặc tính kháng thấm nước, cản gió mà vẫn giữ được độ thoáng, hoàn hảo cho các chuyến đi trong những điều kiện đầy thách thức.


Gore-TEX® khác biệt nhờ bộ sưu tập sử dụng hiệu quả màng và lớp phủ DWR giúp chống thấm nước trong khoảng thời gian đáng kể trong khi vẫn giữ được sự thông thoáng (khả năng để hơi nước từ mồ hôi bay hơi qua vải). GORE-TEX® có thể chịu được áp suất thấm nước trong thời tiết khắc nghiệt và môi trường gắt gao, Đây là sự bổ sung tuyệt vời cho các thời thời trang may mặc Triumph, đặc biệt là đối với những người phiêu lưu.Quan hệ Đối tác

Mong muốn mang đến trải nghiệm lái xe cao cấp được ăn sâu trong DNA của Triumph, và điều này bao gồm cung cấp cho biker quần áo chất lượng cao.

Tất cả trang phục của biker Triumph được kiểm tra nghiêm ngặt để tăng cường bảo vệ đồng thời mang đến sự thoải mái và phong cách. Cách tiếp cận này cũng được Gore-TEX® áp dụng vào quá trình phát triển sản phẩm. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm GORE-TEX® chỉ được sản xuất và đưa ra thị trường sau khi vượt qua khâu kiểm tra khắt khe, đảm bảo mọi yếu tố đã được cân nhắc, phát triển phù hợp với mục đích sản phẩm và tất cả các yếu tố có thể nâng cao trải nghiệm lái cho biker.

Việc chia sẻ các tiêu chuẩn và tham vọng trong việc nâng cao trải nghiệm của Khách hàng đã khiến hai công ty hình thành quan hệ đối tác này.

Lợi ích cho biker là gì?

Với khả năng chống thấm nước hiệu quả, quần áo GORE-TEX® có độ bền cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và giúp ngăn ngừa giảm thân nhiệt, giữ cho bạn khô và thoải mái.

Dòng trang phục Triumph kết hợp cùng GORE-TEX® bao gồm thiết kế cho cả nam và nữ, cung cấp cho biker mức độ bảo vệ trước khí hậu khắc nghiệt một cách đáng kể, ngay cả trong những cuộc off-road phiêu lưu, mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái và tính linh hoạt.

Khi bạn đang chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu off-road trong điều kiện khắc nghiệt, bạn có thể lựa chọn hàng loạt áo khoác và quần jeans cao cấp, đa chức năng và được xây dựng từ công nghệ vải cao cấp để có thể yên tâm trước mọi loại thời tiết.

TRANG PHỤC

ÁO JACKET MALVERN AND JEANS CHO NAM

Vải GORE-TEX® PRO 3 lớp được tăng cường lớp ngoài ARMACOR™
Cấu trúc Kevlar® và Cordura® *
Bảo vệ đầy đủ bởi D30 cùng với miếng vai, khủy tay và lưng có thể tháo rời
Khả năng chống nước và thông thoáng vượt trội
Chi tiết phản quang cho khả năng hiển thị vị trí người mặc
Túi dây kéo không thấm nước
Lớp cổ trong mềm và có thể tháo rời.

ÁO JACKET BRECON VÀ JEANS CHO NAM

Áo Jacket ngoài với trọng lượng nhẹ
Túi dây kéo không thấm nước
Áo chống nước bên trong trang bị 3 lớp GORE-TEX® có thể tháo rời
Thoải mái tối đa với lớp jacket GORE-TEX® mềm
Bảo vệ vai và khủy tay vô cùng thoáng khí, nhẹ, thoải mái và có thể tháo rời

ÁO JACKET SNOWDON VÀ JEANS CHO NỮ

Màng chống thấm Gore-Tex Z thông thoáng
Không khí lưu thông quanh cơ thể
Tay áo có thể điều chỉnh để vừa vặn hơn. Thắt lưng và cổ tay có thể điều chỉnh.
Bảo vệ D30 tại khủy tay & lưng và có thể tháo rời
Chi tiết phản phản quang cho khả năng hiển thị vị trí người mặc
Túi dây kéo không thấm nước

*Lưu ý: Kevlar® và Cordura® là tài sản của ARMACOR™