D3O VÀ TRIUMPH

QUAN HỆ ĐỐI TÁC CAO CẤP


Tại Triumph, chúng tôi đam mê đem đến cho các biker những gì tốt nhất, từ phụ tùng được kiểm nghiệm chặt chẽ, động cơ mô men xoắn với công suất dẫn đầu đến trang phục và phụ kiện chất lượng cao. Sự an toàn cho biker không là ngoại lệ. Vì vậy, chúng tôi hợp tác cùng với D30, công ty dẫn đầu ngành về phát triển đồ bảo hộ, nhằm đưa đến cơ hội trải nghiệm trang phục lái cao cấp cho các biker.

D30 chuyên về cung cấp các giải pháp bảo vệ khỏi tác động cho các nhãn hàng và tổ chức lớn nhất thế giới như Adidas, Dr. Martens và Đặc nhiệm Hoa Kỳ. Họ đi đầu về phát triển thiết bị bảo vệ chất lượng cao và trang bị cho nhiều ngành, trong đó có ngành mô tô trên thế giới. 

Chất lượng của thiết bị sử dụng chất liệu CE đã giúp Triumph trở thành một trong những đối tác ban đầu cũng như nhà sản xuất mô tô đầu tiên đã tích hợp công nghệ D3O® vào một số gang tay bảo vệ.

D3O® LÀ GÌ?

D3O® là gì. Là sản phẩm chủ chốt, đôi khi được nhắc đến với tên gọi “chất dẻo màu cam” với tính dai và đàn hồi cao. Chất này giống như chất lỏng dạng thô khi các phân tử của vật liệu chảy tự do, cho phép nó mềm mại và linh hoạt, nhưng các phân tử cũng có thể khóa lại với nhau để tiêu hao năng lượng của va chạm và để giảm lực truyền.

Khi phát triển bảo hộ cho biker, Đội ngũ khoa học vật liệu của D30 đã khéo léo pha trộn thành phần cốt lõi với các hỗn hợp khác nhau để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao có chứa các yếu tố chuyên biệt cho nhu cầu khi lái mô tô.

Kết quả là đồ bảo vệ cánh tay, lưng và tay với công nghệ D3O® mang đến cho biker mức độ bảo vệ đáng kể mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái và tính linh hoạt.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Khách hàng Triumph ở khắp nơi trên thế giới, lái xe trong điều kiện nóng lạnh khắc nghiệt và có thể là các điều kiên đặc biệt khác. Tại bất cứ nhiệt độ nào, D3O®  vẫn mang tính chất bảo vệ, giữ được sự mềm mại và dẻo dai ở nhiệt độ rất lạnh, nhưng cũng có trọng lượng nhẹ có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi trời nóng. Những yếu tố này làm cho D3O® trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho sự thoải mái và an toàn toàn diện.

Tất cả áo khoác ngoài được kiểm tra cẩn trọng nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và phong cách nhất có thể. D3O áp dụng qui trình tương tự để phát triển các giải pháp riêng khác, đảm bảo rằng mọi sản phẩm được phát triển đều phù hợp với mục đích và đạt được các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành. Quan hệ đối tác này đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cho các biker Triumph ... và đó là lý do tại sao quan hệ đối tác giữa hai bên luôn tốt đẹp.

Triumph là nhà sản xuất xe mô tô đầu tiên hợp tác D3O trong việc sản xuất găng tay, và sẽ tiếp tục là đối tác kết hợp tác chặt chẽ với D3O trong các phát triển tiếp theo trong tương lai.