Distinguished Gentleman’s Ride

  Triumph hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) - lễ hội được diễn ra hàng năm trên toàn thế giới qui tụ những Quí ông lịch thiệp trên những chiếc mô tô mang phong cách hoài cổ.

  DGR là buổi diễu hành nhằm nâng cao nhận thức và gây quĩ cho 2 tổ chức từ thiện hoạt động vì những căn bệnh của nam giới. Người sáng lập, ngài Mark Hawwa đã lấy cảm hứng cho sự kiện vào năm 2012 từ hình ảnh nhân vật Don Draper (trong series phim truyền hình Mad Man) mặc bộ suit ngồi trên một chiếc xe mang phong cách cổ điển. Triumph tin rằng lễ hội DGR tôn vinh mọi yếu tố, trải nghiệm mà việc lái xe mô tô có thể đem đến và đã ủng hộ sự kiện trong nhiều năm, chứng kiến quá trình lớn mạnh toàn cầu của sự kiện này.

  SỰ KIỆN DIỄN RA TẠI ĐÂU?

  Kể từ ngày thành lập, DGR vẫn đang phát triển mỗi năm tới nhiều đất nước, thành phố mới. Vào năm 2016, hơn 56,000 tay lái bảnh bao cùng chiếc xe cổ điển đã diễu hành tại 500 thành phố trên 90 đất nước. Toàn bộ sự kiện đã giúp nâng cao nhận thức và gây quĩ cho 2 vấn đề cần quan tâm là ung thư tuyến tiền liệt và ngăn chặn tự sát của nam giới.


  TRIUMPH ĐÓNG GÓP NHỮNG GÌ CHO SỰ KIỆN?

  Ngoài ủng hộ sự kiện bằng việc kêu gọi người hâm mộ và các tay lái Triumph, Triumph cũng giới thiệu dòng DGR Digby Jacket đặc biệt. Với mỗi chiếc jacket được bán ra, Triumph sẽ đóng góp vào các quĩ ủng hộ bởi DGR, góp phần lớn mạnh cho sự đóng góp lịch thiệp

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA?

  Nếu bạn muốn có một ngày chủ nhật đáng nhớ và cơ hội tham gia DGR tiếp theo, hãy xem thêm chi tiết hoặc đăng ký bằng cách truy cập DGR Website.

  Nếu bạn không thể tham gia một trong những buổi diễu hành, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể cập nhật hình ảnh của các chuyến đi trên toàn cầu từ Lahore tới London và qua Los Angeles trên các trang mạng xã hội chính thức của Triumph.

  www.facebook.com/OfficialTriumphUK

  www.instagram.com/officialtriumph


  Lên đầu trang